Tặng nông sản cho người dân khó khăn trong vùng dịch Covid-19

Nhằm hỗ trợ người dân trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, Công ty CP Quốc tế Cuộc sống Việt (Vlife) cùng với Hội cà chua Lâm Đồng, Công ty Phù Sa, nhà xe Thảo Hảo (Lâm Đồng)... đã tổ chức thu mua nông sản để tặng cho bà con TP.Thủ Đức, Hóc Môn (TP.HCM) và Bình Dương.

Nhằm hỗ trợ người dân trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, Công ty CP Quốc tế Cuộc sống Việt (Vlife) cùng với Hội cà chua Lâm Đồng, Công ty Phù Sa, nhà xe Thảo Hảo (Lâm Đồng)... đã tổ chức thu mua nông sản để tặng cho bà con TP.Thủ Đức, Hóc Môn (TP.HCM) và Bình Dương.

Theo đó, các nhà hảo tâm trực tiếp thu mua hơn 30 tấn rau củ tại Đà Lạt, 1 tấn khoai lang và 5 tấn gạo, 10.000 quả trứng gà, cùng nhiều mặt hàng nông sản khác để tặng cho bà con khó khăn bị ảnh hưởng hoặc sống trong vùng dịch Covid-19.

Thu mua nông sản cho nông dân Lâm Đồng. Ảnh: Hoàng Lan.

Thu mua nông sản cho nông dân Lâm Đồng. Ảnh: Hoàng Lan.

Cùng chung tay với chương trình, một giảng viên khoa Nông học trường Đại học Nông Lâm TP.HCM cũng gửi tặng Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức - nơi vừa chuyển công năng thành bệnh viện điều trị Covid-19 hơn 600 kg dưa lưới.

Công ty Vlife cũng tặng 1 tấn rau củ các loại cho một số cán bộ công nhân viên sống trong các vùng đang bị hạn chế di chuyển, khó khăn, sinh viên tại ký túc xá của trường Đại học Nông Lâm TP.HCM.

Rau củ được thu mua trực tiếp, tươi ngon. Ảnh: Hoàng Lan.

Rau củ được thu mua trực tiếp, tươi ngon. Ảnh: Hoàng Lan.

Bà Nguyễn Thị Minh Hiếu, Giám đốc Công ty Vlife (cũng là cựu sinh viên trường Đại học Nông Lâm TPHCM) cho biết: “Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều người dân từng ngày chống chọi với cuộc sống khó khăn, thiếu thốn thực phẩm, rau xanh. Vì thế, tôi nghĩ đến việc mua nông sản hỗ trợ người dân khó khăn vùng dịch”.

Đưa sản phẩm đến với người dân vùng dịch. Ảnh: Hoàng Lan.

Đưa sản phẩm đến với người dân vùng dịch. Ảnh: Hoàng Lan.

Nghĩ là làm, từ đó hàng chục tấn rau củ quả cùng các nông sản khác đến tay bà con vùng dịch tại Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Dương theo cách rất ý nghĩa này.

Công đoàn trường Đại học Nông Lâm TPHCM chia thành từng phần phát tận tay cho người lao động. Ảnh: Hoàng Lan.

Công đoàn trường Đại học Nông Lâm TPHCM chia thành từng phần phát tận tay cho người lao động. Ảnh: Hoàng Lan.

Bà Hiếu chia sẻ  thêm, Vlife hy vọng sẽ có thêm nhiều nhà hảo tâm quan tâm hỗ trợ đầu ra nông sản cho bà con nông dân để giúp cho người lao động nghèo, người ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Được biết, Vlife là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Nông nghiệp. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm phân bón nước ngoài có chất lượng cao, hiệu qủa cho các loại cây trồng tại Việt Nam. Ngoài ra, Vlife còn được biết đến là doanh nghiệp rất uy tín và luôn quan tâm đến lợi ích bền vững trong “đời sống, chăn nuôi và canh tác” của bà con nông dân trong và ngoài nước.

Người dân vùng dịch nhận rau quả sạch. Ảnh: Hoàng Lan.

Người dân vùng dịch nhận rau quả sạch. Ảnh: Hoàng Lan.