Cao Atiso Thanh Uyên đạt chuẩn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia năm 2021

Bộ Công thương vừa trao quyết định công nhận sản phẩm Cao Atiso của Công ty TNHH Thanh Uyên sản xuất có địa chỉ tại Thôn K’Long, xã Hiệp An, Đức Trọng, Lâm Đồng đạt chuẩn sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2021.

Đại diện Công ty TNHH Thanh Uyên cho biết, để đạt được danh hiệu công nhận sản phẩm Cao Atiso của Công ty đạt chuẩn sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2021, đó là quá trình tập thể Công ty không ngừng nghiên cứu, mở rộng nhà máy, nâng cao dây chuyền sản xuất, đảm bảo chất lượng của sản phẩm để mang lại chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Ảnh chụp Màn hình 2022-07-19 lúc 10.01.22 SA.png

Các sản phẩm của Công ty TNHH Thanh Uyên được người tiêu dùng đón nhận

Các sản phẩm của Công ty đến nay tất cả theo mô hình khép kín từ trồng Atiso, các cây dược liệu đến khi chế biến, sản xuất thành phẩm, đều được Công ty giám sát chặt chẽ, đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe theo đúng quy định.


Công ty với mục tiêu đặt ra “Tinh hoa của Đà Lạt – Sức khoẻ của người Việt” đã hướng đến việc trồng và sản xuất vùng nguyên liệu đại trà từ vùng có khí hậu tốt nhất, tinh tuý nhất Tây Nguyên là Đà Lạt đến việc tinh chế các dược liệu đem đến sự cốt lõi, chắt lọc chất lượng vào từng sản phẩm. Bằng những nghiên cứu và sự tâm huyết của Công ty đã đem đến những sản phẩm không chỉ là cao Atiso mà còn nhiều các sản phẩm thảo mộc khác như cao Hồng Chi, cao Gừng, cao Hà Thủ Ô, cao Sâm Đinh Lăng…

Ảnh chụp Màn hình 2022-07-19 lúc 10.00.38 SA.png

Giấy chứng nhận sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu Quốc gia do Bộ Công thương công nhận sản phẩm cao Atisô của Công ty TNHH Thanh Uyên sản xuất

Đến nay, các sản phẩm cao của Công ty Thanh Uyên có mặt hầu hết tại Đà Lạt, cũng như toàn quốc, được nhiều khách hàng, đối tác đón nhận và đánh giá cao, yêu mến sử dụng sản phẩm của Công ty trong suất nhiều năm qua.


Đại diện Công ty khẳng định, “sản phẩm cao Thanh Uyên cam kết mang lại chất lượng thật, sức khoẻ thật đến khách hàng và các đối tác. Chúng tôi chân thành cảm ơn các đối tác, khách hàng đã tin yêu để tạo động lực cho Công ty phát triển, ngày càng nâng cao hơn nữa."

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết sản phẩm của Công ty, vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Website Công ty TNHH Thanh Uyên: https://thanhuyen.com.vn/

Hoặc qua Hotline: 1900 58 58 95       

Email: trathanhuyen2007@yahoo.com