VIPA tiếp tục ủng hộ quận Bình Tân 400 triệu đồng chống dịch Covid-19

07/07/2021 17:28

Ngày 7/7, Hội doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thuốc BVTV Việt Nam (VIPA) đã trao 400 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận Bình Tân. Trước đó, ngày 17/6 ông Hoàng Hải và bà Bích Thủy, lãnh đạo Tập đoàn An Nông (An Nông Group), đã đến điểm tiếp nhận quỹ vắc-xin phòng COVID-19 tỉnh Long An trao 1 tỉ đồng, gồm 500 triệu đồng tiền mặt và hiện vật trị giá 500 triệu đồng.

 

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và số ca mắc vẫn tăng khiến công tác phòng chống dịch bệnh tại TP.HCM nói chung và quận Bình Tân nói riêng gặp nhiều khó khăn,VIPA đã tiếp tục vận động hội viên ủng hộ quận Bình Tân số tiền 400 triệu đồng. 

Ông Hoàng Hải, Phó Chủ tịch VIPA phụ trách phía Nam (thứ 2 từ phải qua) đại diện trao tặng 400 triệu đồng ủng hộ quận Bình Tân phòng chống Covid-19. Ảnh: Đỗ Hưng.  

Ông Hoàng Hải, Phó Chủ tịch VIPA phụ trách phía Nam (thứ 2 từ phải qua) đại diện trao tặng 400 triệu đồng ủng hộ quận Bình Tân phòng chống Covid-19. Ảnh: Đỗ Hưng.  

Được biết, số tiền lần này VIPA ủng hộ cho quận Bình Tân sẽ góp phần hỗ trợ cho các cán bộ đang ngày đêm làm công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Ông Lê Văn Thinh, Bí thư quận Bình Tân (bìa trái) và bà Lê Thị Ngọc Dung, Phó Chủ tịch UBND quận Bình Tân trao giấy khen cho VIPA vì những đóng góp cho công tác phòng chống dịch. Ảnh: Đỗ Hưng.

Ông Lê Văn Thinh, Bí thư quận Bình Tân (bìa trái) và bà Lê Thị Ngọc Dung, Phó Chủ tịch UBND quận Bình Tân trao giấy khen cho VIPA vì những đóng góp cho công tác phòng chống dịch. Ảnh: Đỗ Hưng.

Được biết, trước đó khi dịch bệnh covid-19 hoành hành tại Bắc Giang, Bắc Ninh VIPA đã vận động các doanh nghiệp hội viên đóng góp tiền, hiện vật giúp đỡ và đóng góp vào quỹ vắc xin phòng chống Covid-19.

Cụ thể, ngày 22/6, thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang, VIPA ủng hộ nhân dân tỉnh Bắc Giang 250 triệu đồng tiền mặt, 5 tấn gạo (trị giá 70 triệu đồng) và 3 tấn phân bón calcium (trị giá 60 triệu đồng).

VIPA tại buổi ủng hộ tỉnh Bắc Giang chống dịch Covid-19. Ảnh: Hoàng Hải.

VIPA tại buổi ủng hộ tỉnh Bắc Giang chống dịch Covid-19. Ảnh: Hoàng Hải.

Cũng trong ngày 22/6, thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Ninh, VIPA ủng hộ nhân dân tỉnh Bắc Ninh 150 triệu đồng. Ngoài ra, VIPA cũng đã đóng góp cho quỹ vắc xin của Chính phủ trên 163 triệu đồng.

VIPA tại buổi ủng hộ tỉnh Bắc Ninh chống dịch Covid-19. Ảnh: Hoàng Hải.

VIPA tại buổi ủng hộ tỉnh Bắc Ninh chống dịch Covid-19. Ảnh: Hoàng Hải.

Ông Hoàng Hải, Phó Chủ tịch VIPA cho biết thêm: Dù trong bối cảnh kinh tế khó khăn, sản xuất kinh doanh bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh và giá nhiều loại nông sản giảm, nhưng các doanh nghiệp thành viên của VIPA vẫn đồng lòng tham gia đóng góp để hỗ trợ các địa phương bị dịch Covid-19 cũng như đồng hành cùng Chính phủ khống chế và đẩy lùi dịch bệnh càng sớm càng tốt.

Hiện các hội viên của VIPA vẫn đang đóng góp để tiếp tục tổ chức các đợt hỗ trợ các địa phương và cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ngày 17-6 vừa qua ông Hoàng Hải và bà Bích Thủy, lãnh đạo Tập đoàn An Nông, đã đến điểm tiếp nhận quỹ vắc-xin phòng COVID-19 tỉnh Long An trao 1 tỉ đồng, gồm 500 triệu đồng tiền mặt và hiện vật trị giá 500 triệu đồng.

Trước đó, vào tháng 5-2021, Tập đoàn An Nông (An Nông Group) cũng đã tặng nước rửa tay trị giá 100 triệu đồng cho Ban Quản lý các khu kinh tế tỉnh Long An. Đồng thời tặng bà con nghèo và các đồn biên phòng huyện Đức Huệ nước rửa tay, khẩu trang, nước sát khuẩn trị giá hàng trăm triệu đồng.

Trong tình hình dịch bùng phát, Tập đoàn An Nông đã tự nguyện hợp đồng với bệnh viện và cơ sở y tế test nhanh sàng lọc cho tất cả cán bộ, công nhân viên nhằm nhằm giảm bớt gánh nặng cho nhà nước cũng như bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Tập đoàn An Nông cũng đã đăng ký vắc-xin với ngành y tế địa phương để tiêm ngừa miễn phí cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

Năm 2020, Tập đoàn An Nông cũng đã tặng nước rửa tay, khẩu trang cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Long An, giá trị quy ra tiền là 1 tỉ đồng.

Đại diện Tập đoàn An Nông đóng góp vào Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 tỉnh Long An

Theo Đỗ Hưng - Báo Nông Nghiệp Việt Nam
Theo https://nongnghiep.vn/vipa-tiep-tuc-ung-ho-quan-binh-tan-400-trieu-dong-chong-dich-covid-19-d296177.html