Tân Hiệp Hưng: Cơ ngơi đằng sau Ông Cao Thắng, là doanh nghiệp nhựa nổi tiếng đang bắt tay với các "ông lớn" ngành F&B

09/11/2019 18:00

(Doanhnhan.vn) - Bên cạnh sở hữu 13% cổ phần trong doanh nghiệp nhựa nức tiếng, Ông Cao Thắng còn là chủ tịch của 2 công ty khác và 1 đội bóng được tổ chức quy củ.

Ngày 8/11, lễ rước dâu của Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã diễn ra với dàn siêu xe choáng ngợp. Dẫn đầu là chiếc mui trần cổ điển màu đỏ của Abarth, thương hiệu xe danh tiếng của Italy. Được biết, đây là chiếc xe độc nhất tại TP.HCM hiện nay. Đoàn xe phía sau cũng xuất hiện những thương hiệu đắt đỏ như Audi, Mercedes…

Tân Hiệp Hưng: Cơ ngơi đằng sau Ông Cao Thắng, là doanh nghiệp nhựa nổi tiếng đang bắt tay với các

 (Ảnh: Hiền Trần/báo Thanh niên)

Nhìn những hình ảnh rạng rỡ, lộng lẫy khiến mọi người lại nhớ đến gia thế “không phải dạng vừa” của Ông Cao Thắng. Thiếu gia sinh năm 1986 có bố mẹ đều là những doanh nhân nổi tiếng, nắm giữ doanh nghiệp nhựa Tân Hiệp Hưng. 

Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ nhựa Tân Hiệp Hưng được thành lập từ năm 1994 do ông Ông Dục Sơ làm Tổng giám đốc kiêm đại diện pháp luật. Trước tháng 12/2015, công ty có vốn điều lệ gần 17 tỷ đồng, gồm 6 cổ đông sáng lập. Trong đó, Ông Cao Thắng sở hữu 4,15% (tương đương 700 triệu đồng). Sau đó, công ty đã tăng vốn điều lệ lên hơn 30 tỷ đồng. Lúc này, tỷ lệ sở hữu của Ông Cao Thắng cũng tăng lên 13,26% (tương đương 4 tỷ đồng). 

Sản phẩm chủ đạo của Tân Hiệp Hưng là đồ gia dụng, y tế, dịch vụ nhà hàng, sản phẩm công nghiệp thực phẩm, sản phẩm dành cho vườn ươm... Đối tác của công ty đều là các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực F&B như Coca-Cola, Pepsi, Nestlé, KFC, Lotteria, Dutch Lady, Unilever,...

Tân Hiệp Hưng: Cơ ngơi đằng sau Ông Cao Thắng, là doanh nghiệp nhựa nổi tiếng đang bắt tay với các

 

Bên cạnh giữ cổ phần trong công ty gia đình, Ông Cao Thắng vốn học hành tài giỏi và có nhiều cơ ngơi làm ăn riêng. Sau khi tốt nghiệp trường ĐH Kinh Tế, anh đã là ông chủ của một khu vui chơi cảm giác mạnh tại quận 10, TP.HCM. Dưới sự hỗ trợ từ gia đình, Ông Cao Thắng đã đầu tư nguồn vốn không nhỏ vào dự án này, và cũng đem về nguồn lợi đáng kể đến tận ngày nay.

Tháng 3/2012, Ông Cao Thắng thành lập Công ty cổ phần giải trí Giác Quan Thứ Sáu (còn được gọi là 6SE), hoạt động trong lĩnh vực giải trí với vai trò chính là làm quản lý, sản xuất cho các nghệ sĩ nổi tiếng như Anh Tú The Voice, nhóm UNI5, nhóm LipB, diễn viên Song Luân, nhạc sĩ Đỗ Hiếu, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng và có cả ca sĩ Đông Nhi. Đến nay, 6SE dưới sự điều hành của Chủ tịch Ông Cao Thắng vẫn đang có vị thế vững chắc trong làng giải trí.

Tân Hiệp Hưng: Cơ ngơi đằng sau Ông Cao Thắng, là doanh nghiệp nhựa nổi tiếng đang bắt tay với các

 

Tân Hiệp Hưng: Cơ ngơi đằng sau Ông Cao Thắng, là doanh nghiệp nhựa nổi tiếng đang bắt tay với các

 Chính ca sĩ Đông Nhi từng tiết lộ, thu nhập trong 1 năm của mình và bạn trai có thể nuôi công ty với 40 nhân viên, xây nhà, mua xe hơi, làm thêm những dự án, nhóm nhạc...

Đến tháng 6/2019 vừa qua, Ông Cao Thắng tiếp tục bắt tay với 3 người bạn, là Trang Nguyễn Vĩnh Duy, Mai Phương Ngân và Bùi Ngọc Hiển để thành lập Công ty cổ phần Starhouse, vốn điều lệ 1 tỷ đồng. Trong công ty này, Ông Cao Thắng cũng giữ chức Chủ tịch và sở hữu 30% cổ phần. Starhouse có ngành nghề kinh doanh chính là tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại. Bên cạnh đó, công ty này cũng có các ngành nghề kinh doanh giống với 6SE, như hoạt động sáng tác, nghệ thuật và giải trí, ghi âm và xuất bản âm nhạc, bán lẻ băng đĩa âm thanh, hình ảnh...

Ngoài việc sở hữu các công ty kinh doanh, Ông Cao Thắng còn nổi tiếng với vai trò Chủ tịch của đội bóng futsal Tân Hiệp Hưng, được đánh giá là hoạt động quy củ, chuyên nghiệp. 

Theo doanhnhan.vn