Hoàng Hạnh trắng tay, đại diện Puerto Rico đăng quang 'Hoa hậu Trái đất 2019'

02/11/2019 10:31

(Tieudung.vn) - Hoàng Hạnh sớm dừng chân khi không thể vào top 20 chung cuộc và vương miện thuộc về người đẹp Peurto Rico.

Hoàng Hạnh trắng tayChiều 26/10, chung kết Hoa hậu Trái đất 2019 diễn ra tại thủ đô Manila, Philippines với sự tham gia của 85 thí sinh đến từ các quốc gia, cùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Mở đầu đêm thi, các thí sinh ra mắt khán giả bằng màn đồng diễn sôi động trong trang phục dân tộc cách điệu. Các người đẹp được chia theo các nhóm tương ứng với mỗi châu lục. Đại diện Việt Nam là Hoàng Hạnh xuất hiện trong trang phục hoa sen cách điệu ấn tượng, người đẹp có phần thể hiện khá tự tin. 

hoa hậu trái đất
Phương Khánh trao vương miện cho Hoa hậu Trái đất 2019

Top 20 được công bố ngay sau đó gồm: đại diện Nga, Chile, Guam, Belarus, Guyana, Bồ Đào Nha, Nhật Bản, Ba Lan, Ghana, Thái Lan, Cộng hòa Czech, Mỹ, Philippines, Peurto Rico, Tây Ban Nha, Colombia, Hà Lan, Nigeria, New Zealand. Thí sinh đến từ Anh được đặc cách vào vòng trong vì thắng giải Eco Video.đại diện Puerto Rico đăng quang 'Hoa hậu Trái đất 2019'.

Trước chung kết, Hoàng Hạnh xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng huy chương với 1 huy chương vàng phần thi Trang phục đi biển, 2 huy chương đồng trong phần thi Trang phục dân tộc và Người đẹp thân thiện. Sở hữu chiều cao 1,76m, có số đo 3 vòng là 88-63-94. Hoàng Hạnh từng được dự đoán vào Top 15 chung cuộc. Việc dừng chân khá sớm của cô gây nhiều tiếc nuối.

Kết quả đêm thi, Top 4 thí sinh xuất sắc nhất lộ diện là người đẹp của Belarus, Cộng hòa Séc, Mỹ, Puerto Rico. Vượt qua những ứng viên khác, đại diện đến từ Puerto Rico là Nellys Pimentel đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2019. Cô năm nay 22 tuổi, cao 1,73m và sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ. Pimentel sinh ra và lớn lên ở San Juan, Puerto Rico. Cô là sinh viên ngành tâm lý học và tiếp thị.

Các giải Hoa hậu khác (tương đương Á hậu) của cuộc thi gồm Hoa hậu Không khí thuộc về đại diện người Mỹ, Hoa hậu Lửa được trao cho người đẹp Belarus, Hoa hậu Nước là Cộng hòa Séc.

Theo tieudung.vn