EVA Air mở đường bay mới đến Bắc Mỹ

05/12/2019 09:33

Chiều 26/11, Hãng hàng không EVA Airways Corporation đã khai trương văn phòng bán vé đầu tiên tại Đà Nẵng và cũng là đầu tiên của khu vực miền Trung, sau 2 văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội.

Cùng với sự kiện này, đường bay mới Đà Nẵng - Đài Bắc của EVA Air sẽ được khai trương vào 22/12/2019. Đường bay mới nối thành phố Đài Bắc và TP.Đà Nẵng có tần suất bay mỗi ngày 1 chuyến, chuyến bay có số hiệu BR383/BR384 sẽ được khai thác bằng loại máy bay Airbus A321-200, với 8 ghế thương gia và 176 ghế phổ thông.

Với giá vé chỉ từ 199 USD (đã bao gồm thuế phí) hạng phổ thông, hành khách được hưởng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng khoang máy bay, bữa ăn, ghế ngồi, dịch vụ sân bay… Ngoài ra, EVA Air có đội ngũ tiếp viên người Việt suốt chuyến hành trình và đội ngũ nhân viên sân bay nói tiếng Việt tại sân bay Đài Bắc, giúp hành khách có thể giao tiếp và giảm thiểu trở ngại về rào cản ngôn ngữ.

EVA Air mở đường bay mới đến Bắc Mỹ - Ảnh 1

EVA Air khai trương văn phòng bán vé đầu tiên tại Đà Nẵng.

Việc khai trương đường bay mới Đà Nẵng - Đài Bắc cũng mở ra cơ hội bay cùng EVA Air đến Bắc Mỹ và Châu Âu. Hiện hãng  có 85 chuyến bay Bắc Mỹ hàng tuần, thuận tiện cho hành khách lựa chọn các chuyến thăm thân cũng như du lịch Bắc Mỹ của bà con miền Trung. Du khách quốc tế cũng thuận tiện hơn khi đến với Đà Nẵng, Hội An, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị… thông qua đường bay mới.

EVA Air đã khai thác đường bay giữa Việt Nam và Đài Loan từ năm 1992, đến nay đã 27 năm. Đà Nẵng là thành phố thứ 3 EVA Air khai thác chuyến bay sau TP.HCM và Hà Nội.

Theo doanhnhan.vn