Diện mạo Pax Thiên gây chú ý bên Angelina Jolie trong ngày đặc biệt của em gái

20/11/2023 07:30

Những hình ảnh mới nhất của Pax Thiên đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội mới đây.

Tối 18/11, tờ Pagesix đưa tin Pax Thiên đã tới ngôi trường Spelman (Atlanta, Mỹ) nơi em gái Zahara đang theo học vào hôm 16/11 (giờ địa phương) nhân dịp cô chính thức trở thành thành viên mới của hội nữ sinh Alpha Kappa Alpha. Theo nguồn tin, Pax Thiên còn đi cùng mẹ Angelina Jolie và anh trai Maddox trong ngày đặc biệt của Zahara. Được biết, Angelina Jolie nhiều lần tới trường đại học Spelman thăm con gái nhưng đây là lần đầu tiên Pax Thiên - Maddox xuất hiện tại ngôi trường này.

Để chúc mừng Zahara, Pax Thiên cùng mẹ và anh trai tham dự 1 bữa tiệc tại ngôi trường có lịch sử hơn 130 năm. Gia đình Angelina Jolie còn chụp hình lưu niệm với các giáo viên, nhân viên của ngôi trường. Trong loạt hình được chia sẻ, visual Pax Thiên đã chiếm trọn spotlight, ngay lập tức trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Nhiều khán giả nhận xét rằng, con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie trở nên chững chạc, trưởng thành hơn hẳn so với thời gian trước đó.

Diện mạo Pax Thiên gây chú ý bên Angelina Jolie trong ngày đặc biệt của em gái - Ảnh 1.

Pax Thiên cùng mẹ và anh trai tới chúc mừng em gái Zahara chính thức tham gia hội nữ sinh nổi tiếng Alpha Kappa Alpha. Được biết, Alpha Kappa Alpha là hội nữ sinh người Mỹ gốc Phi đầu tiên trong lịch sử, được thành lập vào năm 1908

Diện mạo Pax Thiên gây chú ý bên Angelina Jolie trong ngày đặc biệt của em gái - Ảnh 2.

4 thành viên trong gia đình Angelina Jolie đã chụp lại bức hình kỷ niệm vào ngày đặc biệt của Zahara. Đặc biệt, diện mạo ngày càng trưởng thành của Pax Thiên đã ngay lập tức trở thành tâm điểm

Diện mạo Pax Thiên gây chú ý bên Angelina Jolie trong ngày đặc biệt của em gái - Ảnh 3.
Diện mạo Pax Thiên gây chú ý bên Angelina Jolie trong ngày đặc biệt của em gái - Ảnh 4.

Loạt ảnh cách đây ít tháng của con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie bỗng gây chú ý trở lại

Pax Thiên sinh năm 2003 tại TP.HCM, được Angelina Jolie và Brad Pitt nhận nuôi năm 2007. Anh chàng tốt nghiệp trung học tại trường tư thục ở Los Angeles vào tháng 6/2021. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Pax Thiên chưa có kế hoạch học tiếp đại học mà theo đuổi công việc thiết kế đồ họa và làm trợ lý cho mẹ tại phim trường.

Diện mạo Pax Thiên gây chú ý bên Angelina Jolie trong ngày đặc biệt của em gái - Ảnh 5.

Thời gian qua, Pax Thiên làm trợ lý cho mẹ ở trường quay bộ phim Maria

Nguồn: Pagesix


Theo soha.vn